สอบถามแม่ๆจ้า

ท้องได้ 36วีค5วัน เริ่มมีเจ็บท้อง และเวลานอน จะมีท้องปั้นแข็ง บ่อยแต่แม่ไม่รู้เรียกว่าถี่หรือปล่าวค่ะ พอดีท้องแรก เวลาลุกเดินจะท้องปั้นบ่อยค่ะ เวลาน้องดิ้น จะเจ็บจี๊ดๆบริเวณช่องคลอดเหมือนอะไรจะหลุดออกมา เเม่ก็เผลอร้องตลอดเลยเวลาน้องเตะ แล้วก็ฉี่บ่อยมากๆต้องลุกไปฉี่ตลอด แล้วท้องก็จะปั้นแข็ง แบบนี้เราจะไปหาหมอดีมั้ยคะ หรือรอดูอาการต่อไปก่อน ยังไม่มีน้ำเดิน หรือมูกอะไรค่ะ พอดีแม่ท้องแรก กังวลกลัวพาน้องไปโรงบาลไม่ทัน แต่น้องเตะเเรงมากๆค่ะ สอบถามแม่ๆที่พอทราบอาการก่อนค่ะ เผื่อไปโรงบาลแล้วมันเสียเวลา เพราะต้องนั่งรถมอไซต์นานค่ะ บ้านอยู่ไกลมากๆเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

✌️✌️

2y trước

กลัวลูกออกก่อนกำหนดค่ะ ไม่รู้ว่าเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหน กังวลมากๆเลยค่ะ