ท้องได้ 35 week ตอนนี้ปวดหลัง ปวดเอว ปวดท้องน้อยอยู่ตลอดเวลา แบบนี้ปกติไหมคะ

ท้องได้ 35 week ตอนนี้ปวดหลัง ปวดเอว ปวดท้องน้อยอยู่ตลอดเวลา แบบนี้ปกติไหมคะ เวลาเดิน นั่งนอน รู้สึกหน่วงท้องน้อย + เจ็บๆคล้ายตอนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีมูกไม่มีเลือดไหลอะไรนะคะ