ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ท้องได้ 35+2 แล้วท้องเล็กไปไหม่ค่ะแม่ขอดูท้องแม่ๆทีมเดือน พ.ย.หน่อยค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ

35wค่ะแม่ ท้องแหลมเหมือนกันเลย😆

ท้องเล็กจังคะ

ญ หรือ ช ค่ะ

28วีคค่ะ

34+3จร้า

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ไม่เล็กจ้าปกติ โฟกัสน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะแม่