ขอดูท้อง

ขอดูขนาดท้องคุณแม่ที่คลอดเดือน พ.ย. หน่อยค่ะ พอดีเราอ้วนมีพุงอยู่เลยเลยอยากรู้ว่าขนาดจริงๆเท่าไหน

1 Trả lời

กำหนด3พย.ค่ะ แม่อ้วนอยู่แล้วค่ะ คนแถวบ้านบอกเล็กค่ะ เพราะน่าจะใกล้5เดือนหรือ5เดือนแล้ว ยังดูไม่ออกเลย😂😂