ท้อง 32. วิค

ท้องได้ 32. วิคค่ะแต่ปวดท้องกระเพราะกินอะไรก็จะปวดแต่พออ้วกออกก็จะหาย.. พอกินข้าวกินนมก็ปวดอีกพอกินก็ต้องอ้วกออกถ้าไม่อ้วกก็ไม่หายปวดอาการแบบนี้เราควรไปหาหมอดีไหมค่ะ...?

1 Trả lời

น่าจะเป็นแผลในกระเพาะอาหารนะคะ เคยถามหมอ หมอให้กินกาวิสค่อนได้ค่ะ แต่ว่าถ้ากังวลก็ไปปรึกษาคุณหมอก่อนได้น้าา ร่างกายคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ