น้ำคร่ำแตก 32วิค+1วัน ผ่าคลอดฉุกเฉิน ท้อง3

แม่ๆคนไหนคลอด 32 วิค บ้าง

ของเราก็ใกล้คลอดแล้ว ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราก็เพิ่งแอดมิดนอนรพ.ไป เพราะมีอาการท้องแข็งตอน32+4wks หมอบอกท้องเราปั้นเเข็งทุก3นาทีเลยค่ะ เพราะเราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์จึงเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอยู่แล้ว ได้ผ่าแน่นอนค่ะ หมอก็ได้ฉีดยาขยายปอดลูกผ่านเราจนครบ4เข็ม และให้ยาลดความดัน ยาลดการบีบรัดตัวของมดลูกและให้กลับบ้านมาดูอาการ1สัปดาห์ค่ะ แล้วนัดดูอีกที ถ้าไม่ไหวจริงๆจะได้ผ่าคลอดทันทีเลยค่ะ

แม่มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะวันนี้มีอาการท้องแข็งเจ็บท้องอาการไม่ค่อยดีเลยค่ะกังวนมากๆ 33+6สีคค่ะ

1t trước

ปลอกภัยคะ ไม่มีอะไรแทรกซ้อนคะ

คลอดตอน 32+6 เพราะครรภ์เป็นพิษค่ะ น้องก็ดูโอเคดี แต่ระบบหายใจน้องจะไม่ค่อยสมบูรณ์มากค่ะ

1t trước

ปกติหมดคะ แค่น้ำหนักตัวน้องคะ1860กรัมคะ

เร็วมากเลยแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่หรอคะ

1t trước

ไม่มีค่ะแต่แค่น้ำหนักน้อง1,860กรัมคะ

เร็วมากเลยแม่ ปลอดภัยดีใช่มั้ยคะ 🥰🤍

น้องรีบมาก น้องปลอดภัยดีใช่มั้ยค่ะ

อยู่โรงพยาบาลกี่วันคะ

น้องเป็นไงบ้างคะ

เร็วมากเลย

1t trước

สู้ๆค่ะเเม่