ลูกดิ้นเบาลง

ท้องได้ 31 สัปดาห์ ปกติลูกจะดิ้นแรงดิ้นเยอะ พอมาวันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลงแล้วมีอาการท้องปั้นเบาๆแต่ไม่ปวดท้อง และยังมีอาการหูอื้อเวียนหัว แม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนเราบ้างรึป่าวคะ อันตรายไหม

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะนะคะ บ้านนี้หูอื้อ เวียนหัวบ่อยมาก โดยเฉพาะเวลายืนหรือเดินนานๆ จะเป็นตลอด ดื่มน้ำให้ม่กๆเข้าไว้ ใส่เสื้อผ้าหลวมๆไม่รัดเกินไปค่ะ อย่าอยู่ในที่ที่มีอากาศอบอ้าวนะคะ