31วีคปวดหน่วงตอนเดินรึยืนนาน

มีใครเคยเป็นไหม อันตรายไหม

เป็นค่ะทุกวันเลยแต่แม่บ้านนี้เสี่ยงแท้งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้เปิดร้านน้ำค่ะ เดี้ยวเดินเดียวยืนเดี๋ยวยกของ🤣

ปกติค่ะ พยายามอย่าอยู่ท่าเดิมนานๆ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมาก

บ้านนี้เป็นค่ะ

เป็นค่ะ