อาการท้องเสียตอนตั้งครรภ์

ท้องได้ 28 week แล้วคร้า แต่2วันนี้ มีอาการท้องเสีย อ่านมาว่าแม่ท้องพยายามอย่าให้ท้องเสียเพราะมดลูกจะบีบตัว กังวลเลยคะ จะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยคะ

1 Trả lời

กินเกลือแร่ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอเลยค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณคะ