ท้องเล็กไปไหม

ท้องได้ 25 สัปดาห์1วัน ค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะแล้วแม่ท่านอื่นท้องใหญ่ขนาดไหนแล้วค่ะ

ท้องเล็กไปไหม

ถ้าท้องเล็ก แต่ นน ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหานะคะแม่ โดนทักบ่อยว่า ท้องเล็ก ท้องสาวไม่ค่อยออก แต่ไปซาวด์ลูก นน ตามเกณฑ์ ก็ยิ้มออกแล้วค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ อยู่ที่รูปร่างของเเม่ๆด้วยค่ะ ถ้าหมอบอกว่า นน น้องดีก็โอเคเเล้วค่ะ❤️🥰

ขนาดท้องไม่เกี่ยวเลยค่ะ อยู่ที่น้ำหนักน้อง ถ้าหมอหอกว่าน้ำหนักน้องโแเคคือจบแล้วค่ะ สบายใจได้

ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องค่ะ ให้ดูที่น้ำหนักลูก ดาราบางคนท้องจนจะคลอดแล้ว เรายังดูไม่ออกเลยค่ะ

อีก 2-3 วีคจะขยายแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะแค่เดินก็เหนื่อย กอบโกยช่วงเวลานี้ไว้ค่ะ 555

เราคนตัวเล็กท้องได้7เดือนไปข้างนอกแทบไม่มีใครมองออกท้องเล็กเลยเรา😂

บ้านนี้23wท้องยังเล็กท้องที่2หมอบอกท้องไม่ใหญ่เลยแต่ลูกถีบเอาๆ

ไม่เล็กค่ะ อยู่ที่รูปร่างคุณแม่ ไขมันน้อยท้องก็น้อยตามจ้า 😆

ของเราท้องเลกแต่น้ำหมักขึ้นมา60แล้วจะลงลูกบ่างม่

ของเราท้องนี่มีแคนท้วงว่าท้องเล็กลูกคนที่3