ท้องเล็กไปไหม

ท้องได้ 25 สัปดาห์1วัน ค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะแล้วแม่ท่านอื่นท้องใหญ่ขนาดไหนแล้วค่ะ

ท้องเล็กไปไหม

22 วีคท้อง 2 ค่ะ แต่คนอื่นไม่รู้เลยว่าท้อง🤣

เราก้ท้องเล็กท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ 25+3

6mo trước

ตอนนี้71ค้ะ ก่อนท้อง64

25 สัปดาห์ คะ หมอบอกว่าท้องใหญ่มาก

ท้องเราใหญ่เหมือนใกล้คลอดเลย

25+6 ท้องโตมากคะ😆 เเม่กินเก่ง

ไม่ถือว่าเล็กคะ สมส่วน

ท้องแรก มั้ยค่ะ

6mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

26+4คะ ท้องแรก

26 w. ค่ะ ท้อง2