คันนมมากกก แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ท้องได้ 22+5 W คันมากทั้งวันทั้งคืนเกาก็แสบไปหมด ใครมีวิธีแก้บ้างมั้ย

ช่าย หน้าอกเราแตกเรียบร้อย เพราะเกาเนี่ยแหละ คันมาก คันไม่ไหว เผลอตัวเกาบ่อย จนแตกลายเลย เสียใจมาก😂😂😂

มีคนบอกว่าถ้าเกา นมจะแตก จริงมั้ย??