เดินเยอะ

ท้องได้ 13+4 วีคแล้วค่ะ เมื่อคืนเดินเยอะมากๆ เดินเยอะจนเจ็บท้อง เจ็บแบบชาๆ เจ็บท้องตั้งแต่สะดือลงมา(บริเวณท้องน้อยและข้างๆทั้งสองข้าง) แม่ๆคนไหนเคยเป็นแนะนำทีคะว่าควรทำยังไง หรือต้องรีบไปพบคุณหมอ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นั่งพัก นอนพักค่ะ ไม่ควรเดินเยอะๆนะคะ ถ้าเดินแล้วรู้สึกท้องตึง แข็งๆ ให้หยุดพักทันทีค่ะ

4y trước

มดลูกบีบตัวไงคะ ถึงบอกไม่ควรเดินเยอะ ☺️