ท้องได้13วีครู้สึกปวดท้องจื๊ด

ท้องได้13วีครู้สึกปวดท้องจื๊ดเดินแล้วเจ็บท้องรู้สึกเสียวๆท้องอาการแบบนี้อันตรายไหมคะหรือต้องรีบไปหาหมอ

1 Trả lời

มดลูกกำลังขยายตัวรึเปล่าคะ ถ้าไม่ได้มีเลือดออก หรือปวดท้องจนทนไม่ได้ก็น่าจะปกติค่ะลองสังเกตอาการไปก่อน