ท้องไม่ออก

ท้องได้ 12สัปดาห์ ท้องไม่ออกกังวลมากเลยค่ะ บ้านไหน 12สัปดาห์ออกมั๊ยค่ะ 😥😔

ท้องไม่ออก

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออก ช่วง6เดือนค่ะ 1-5 เดือน ถ้าไม่บอกคนอื่นว่าท้องก็ไม่มีใครรู้เลย

4y trước

จิงค่ะไปรร.เพี่อนไม่รู้เลยค่ะท้องพึ่งออก6เดีอนค่ะ