12วีคแล้วค่ะเงียบมากเลย ท้องไม่ออก น้องจะดิ้นช่วงกี่วีคบ้างคะแม่ๆ

12 วีคน้องขยับแล้วแต่คุณแม่ยังรู้สึกไม่ได้ค่าเพราะน้องยังตัวเล็กมากกก 🤣🤣 บางคนจะเริ่มรู้สึกตอน 18 วีค บางคนก็จะเป็นช่วง 20-22 วีคค่ะ อยู่ที่เบบี๋จะขยับเก่งแค่ไหน รอคอยช่วงนั้นอย่างตื่นเต้นกันนะคะ ☺️💕

น้องดิ้น 18-20w ค่ะ ของเราท้องเริ่มออกตอน24-25w ค่ะ แล้วแต่คน มีหน้าท้องก็ออกไว