เบาหวาน

ท้องได้ 11 สัปดาห์ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค้ะ มีวิธีการรับมือยังงัยบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ

ควบคุมการรับประทานอาหารค่ะแม่ แชร์ไว้โพสต์แรกๆ เข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้ค่ะ

4y trước

ยินดีค่ะ 🤗🤗

ทำได้อย่างเดียวเลยค่ะคือคุมอาหาร