ท้อง 11 สัปดาห์ เป็นกรดไหลย้อน

ท้องได้ 11 สัปดาห์ ทานข้าวทุกมื้อจะอ้วกทุกรอบ และมีลมตี ตลอดเวลาเหมือนกรดไหลย้อน และมีอาการเวียนหัวบ้างช่วงตอนเช้า และบางเวลา อันนี้เป็นกรด ไหลย้อน หรือ แพ้ท้องคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

กรดไหลย้อน เป็นได้มากขึ้นในหญิงตั้งครรภ์ค่ะ