มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ?

ท้องได้ 10 สัปดาห์ รู้สึกเหนื่อยง่าย หายใจไม่สะดวก เหงื่อออกเยอะมากๆ หน้ามืดบ่อยๆค่ะ #ท้อง10สัปดาห์ #ท้องแรกปกติไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ?

เป็นเหมือนกันค่ะ 8 วีค เหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มที่ ขี้ร้อน เหงื่อออกเยอะ จนผื่นแพ้เหงื่อขึ้นเต็มเลยค่ะ

เป็นคะ ตอนนี้ 13 วีค ใจสั่น ใจเต้นเร็ว เหนื่อยง่ายมาก อึดอัด แน่นท้องไปหมดเลยคะ

เป็นค่ะ บางทีใจสั่นๆ เหมือนจะล้มเลยค่ะ เหนื่อยง่ายมากไป ง่วงตลอดเวลา

เราแพ้แล้วก็เหนื่อยง่ายค่ะ เดินนิดเดียวเหนื่อยแล้ว

เป็นเหมือนกันจ้าเหนื่อยง่ายหายใจไม้โลงเดินช้าลง

เป็นเหมือนกันจ้า ทำไรไม่ค่อยไหวเลย เหนื่อยง่าย

เราแพ้แล้วก่อเหนื่อยง่ายง่วงนอนบ่อย

รู้สึกง่วงตลอดเวลาค่ะไม่เเพ้เลย

หน้ามืดเหมือนกันค่ะคุณแม่

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่