แพ้ท้อง

ท้องได้9สัปดาแล้วค่ะแพ้ท้องหนักมาเลยค่ะทั้งอาเจียนทั้งปวดหัวปวดท้องแต่กลางคืนปวดท้องมากเลยค่ะนอนไม่ได้เลยปกติสำหรับอาการแพ้ท้องหนักไหมคะคุณแม่ท่านใดสามารถบอกได้หรือแนะนำวิธีให้ลดอาการแพ้ช่วยตอบด้วยนะคะ(ท้องแรกค่ะ)

1 Trả lời

ถ้าแพ้มากๆจนไม่ได้นอนหลับพักผ่อนเรย คุณหมออาจจะจัดยาแก้แพ้สำหรับคนท้องให้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ