การดูแลลูกในครรภ์​

ท้องได้9สัปดาห์​แล้วค่ะ เรียนอยู่ปี3 อยากทราบวิธี​ดูแลต่างๆ อยากทราบวิธีการกินอาหารที่ดีให้เขาเกิดมาแล้วแข็งแรง​หน่อยค่ะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ กินยาตามที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอ งดของดอง งดแอลกอฮอล์ตลอดการตั้งครรภ์ค่า^^