8เดือน

ท้องได้8เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กเหมือนคนท้องตอน5-6เดือนคะจะเปนอะไรไหมค่ะแม่ๆ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เหมือนกันค่ะแต่เน้นน้ำหนักน้องพอเพราะเป็นท้องแรกท้องเลยใหญ่ได้แค่นี้ค่ะ

8เดือนจะเข้า9เดือนท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลูก2453 เอง

เหมือนกันค่ะ🥺 แค่น้องเขาตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

โฟกัสให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอนะคะแม่

ท้อง7เดือนคะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ คุณแม่ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ