แพ้ท้อง 8 เดือน

ท้องได้8เดือนแล้ว แต่กินยานี้ตอนเช้ารึพวกยาที่เสรีมธาตุเหล็ก กินแล้วอ้วกตลอดเลยคะ ควรทำยังไงดีคะ เปลี่ยนเวลากินก้เป็นแบบเดิมคะ

แพ้ท้อง 8 เดือน

แจ้งคุณหมอค่ะ ให้เปลี่ยนยา แต่ของเราเปลี่ยนยาแล้วก็ยังมีอาการคลื่นไส้อยู่บ้างค่ะ แต่เภสัชกรแนะนำว่าให้ทานยาทันทีหลังทานข้าวเช้าเสร็จ แล้วทานน้ำตามมากๆ เลยลองทำตาม ดีขึ้นมากค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยคลื่นไส้เท่าไหร่แล้ว

เราก้อเป็นค่ะกินตอนเช้าหลังอาหารพอเอาเข้าปากน่ะค่ะก้อจะอ้วกแต่ก้อทนกินค่ะเพราะมันดีต่อลูกค่ะ...สู้ๆๆน่ะค่ะแม่

ของเราเป็นเหมือนกันคะแม่ แต่คุณหมอบอกเปลี่ยนเวลาทานได้คะทานก่อนนอนหรือหลังมื้อกลางวันก็ได้ค่า

เปลี่ยนเวลากิน ยาบำรุงเลือดกินก่อนนอนหรือหลังอาหารเย็น ส่วนแคลเซียมกินตอนเที่ยงห่างจากนม 2 ชม คะ

ยานี้หมอให้มารึเราซื้อมาทานเองคะ บ้านนี้ไม่ได้ยากระปุกแบบนี้ มันช่วยอะไรค่ะเผื่ออยากกินเสริม

4y trước

บ้านนี้ได้แบบแผง สงสัยหมอแต่ละที่ให้ไม่เหมือนกัน

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังกินไม่ได้เลยค่ะแค่ได้กลิ่นก็อ้วกแล้วหมอแนะนำให้กินนมไข่เนื้อค่ะ

เปลี่ยนยาจ้า มันจะมีอีกตัวที่ไม่มีไอโดดีนเราก็แพ้เหมือนพอบบอกหมอหมอก็เลยให้เปลี่ยน

กินก่อนนอนค่ะ ตื่นมาจะมึนๆและอาเจียนนิดหน่อย เป็นเรื่องปกติของคนที่ทานยาตัวนี้ค่ะ

เปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะ​ บ้านนี้ก็เป็นหมอเลยบอกให้กินก่อนนอนแทนจ้า​

บอกหมอแล้วคะ แต่หมอบอกถ้ากินไม่ได้หยุดกินไปก่อน