แพ้ท้อง 8 เดือน

ท้องได้8เดือนแล้ว แต่กินยานี้ตอนเช้ารึพวกยาที่เสรีมธาตุเหล็ก กินแล้วอ้วกตลอดเลยคะ ควรทำยังไงดีคะ เปลี่ยนเวลากินก้เป็นแบบเดิมคะ

แพ้ท้อง 8 เดือน

บ้านนี้กินเช้า อ้วก เปลี่ยนมากินกลางคืนไม่อ้วกแล้ว

บ้านนี้กินตัวนี้ก่อนนอนคะ พอกินตอนเช้าจะอ้วกเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลย เรากินบ้าง หยุดบ้าง สลับวันเอา จ้า

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอน ปกติดีค่ะไม่เป็นอะไร

แต้งคุณหมอ ให้เปลี่ยนยาบำรุงค่ะ

กินหลังอาหารตอนเช้า ปกติดีค่ะ

ยาตัวนี้หมอให้กินก่อนนอนค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

ลองเปลี่ยนกินก่อนนอนค่ะ

ลองกินก่อนนอนค่ะคุณแม่