ท้องแข็งบ่อย

ท้องได้8เดือน ปกติท้องไม่แข็งเลย แต่วันนี้ท้องแข็งบ่อยมาก ประมาน10กว่ารอบได้ นี่คืออาการเตือนว่าคลอดใช่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ปั้นแข็งถี่ จนต้องมานอนระงับคลอดที่รพ.ค่ะ 8 เดือนเช่นกันค่ะ แม่นับดีๆนะคะ ว่าแข็งถี่แค่ไหน

1y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ29week วันนึงแค่2-3หนค่ะ ครั้งละ1นาทีค่ะ อันตรายไหมค่ะ

ใช่ค่ะ