ท้องผูก

ท้องได้8สัปดาห์ ท้องผูกมากค่ะ จากปกติเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้ว นี่ท้องผูกไปอีก อยากทราบว่ากินยาถ่าย หรือพวกชาระบายอ่อนๆได้มั้ยคะ?

ยาถ่ายส่วนมากคุณหมอจะไม่ค่อยแนะนำ บ้านนี้ก็เป็น แต่หลังๆมาหายแล้วค่ะ ลองดื่มนมที่มีส่วนผสมของผลไม้รวมดูนะคะ

5y trước

จะลองดูนะคะ ขอบคุณมากนะค้าา❤

กินยาถ่ายได้ค่ะแม่ แต่ต้องให้คุณหมอเป็นคนจ่ายยาให้นะคะ ซื้อยากินเองไม่ได้ค่ะเพราะบางตัวไม่ปลอดภัยกับคนท้อง

5y trước

ขอบคุณมากๆนะค้าา