ท้อง8wมีอาการปวดหน่วงท้อง

ท้องได้8w มีอาการปวดท้องหน่วงๆ มีเลือดออกแต่ไม่เยอะ จะอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดออกแม่ลองไปหาหมอนะคะอายุครรภ์น้อยเสี่ยงแท้งมากเลย แต่เลือดออกก็มาจากหลายสาเหตุเราไม่รู้มาจากอะไร พบหมอดีสุดค่ะ