ของเปรี้ยว ของหวาน

ท้องได้8 วีคแล้ว ท้องสองค่ะแพ้ท้องมากแต่จะชอบทานของหวานพอทานได้บ้าง ตอนท้องแรกๆชอบของเปรี้ยวๆเผ็ดๆแต่ตอนนี้แตะไม่ได้เลย ท้องแรกท้องลม ผู้หญิง ทานแต่ของเปรี้ยวๆค่ะ แม่ๆชอบทานอะไรกันบ้างแล้วได้น้องเพศไหนคะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ชอบกินเปรี้ยว ไม่ชอบกินเผ็ด ไม่ชอบอาหารรสจัด ได้ลูกสาวค่ะ🤗