ท้องได้8วีคแล้ว (ท้องแรกค่ะ) แพ้ท้องแบบเหม็นอาหารทุกอย่างเลย

ท้องได้8วีคแล้ว (ท้องแรกค่ะ) แพ้ท้องแบบเหม็นอาหารทุกอย่างเลย กินอะไรได้น้อยมากๆ จะเป็นอันตรายต่อในครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ค่ะสามเดือนแรกเด็กมีถุงอาหารของตัวเอง