ท้องแรกค่ะ

ท้องได้7เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โล ปกติมั้ยค่ะ มีใครขึ้นมากกว่านี้ในช่วง7เดือนมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของหนู7เดือนน้ำหนักขึ้น8โลเหมือนกันคะแต่หมอก็เตือนหนูเหมือนกันคะถ้าน้ำหนักเยอะมันอาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอะไรด้วยคะสาระพัดไปหมดเลยคะหนูโคตรท้อเลยคะพอถึงเวลานัดโดนดุทุกครั้งเลยคะ555

บ้านนี้8เดือน ขึ้นมา14โล น้ำหนักน้อง1,800กรัม ลุงหมอบอกปกติตามเกณฑ์ค่า กินปกติชาไข่มุกน้ำหวานแดงแทบทุกวันไม่กินน้ำหวานก็ขนมหวานค่ะ ตรวจน้ำตาลรอบเดียวผ่านด้วยค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา10 โลเลยคะ น้องน้ำหนักดี น้ำตาลเราก็ดีด้วย หมอไม่สั่งห้ามอะไร

อันนี้นับตั้งแต่ท้องจนถึง7เดือนหรอคะ ขออนุญาตถามค่ะท้องแรกเหมือนกัน

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้10กิโลค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์คงไม่เป็นไรค่ะแม่

บ้านนี้15โล กลืนน้ำตาล3ครั้งแล้ว😭 คุณหมอไม่ให้กินของหวานของทอดเลย

2y trước

ของเค้ายังไม่ได้ตรวจน้ำตาลเลย

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา4โลเองค่ะ กังวลเหมือนกันลูกจะ นน.ตกเกณฑ์มั้ย🥺

2y trước

ตรวจเบาหวานแล้วปกติ แม่เลยกินแหลกเลย

บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้ 7 เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 13 กิโลแล้ว 😊

บ้านนี้7เดือน ขึ้นมา7กิโลค่ะ คุณหมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา12โลค่ะ 7เดือนกว่า หมอบอกว่าให้ปรับการกินด้วย😅