แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องได้7เดือนเเล้วชอบนอนหงายเป็นอันตรายต่อตัวเล็กในท้องไฟมค่ะ

ตอนนี้ยังนอนหงายได้ค่ะ แต่ถ้าครรภ์ใหญ่กว่านี้แม่นอนหงายแล้วจะรู้สึกหายใจไม่ค่อยออก

นอนได้ทุกท่าค่ะ แต่เรานอนหงายแล้วอึดอัดค่ะแม่ 😂 ต้องนอนตะแครงค่ะบ้านนี้

เผลอคือหางายตลอด ไม่เผลอพยายามแคงซ้าย นอนแล้วสบายก็นอนไปคะไม่อันตราย

บ้านนี้ก็ชอบนอนหง่ายจ้า หายใจสะดวก 7เดือนเหมือนกันจ้า

นอนได้ทุกท่าค่ะ เอาท่าที่คุณแม่หลับสบาย

เราก็นอนหง่ายปกติคะ ปวดหลังชอบหง่าย

บ้านนี้นอนหงายจนคลอดคะเอาที่แม่สบายคะ

ไม่เป็นค่ะ