แพ้ท้อง

ท้องได้1เดือน แพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เรย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แร้วทานอะไรได้บ้าง.

พยายามจิบน้ำค่ะ ตอนเราแพ้แม้แต่น้ำเราก็กินไม่ได้ เรานอนอย่างเดียวเลยค่ะ 😅

5y trước

น้ำเปล่าแตะไม่ได้เรย 555 ทรมาน

จิบน้ำขิงนะค่ะพอบรรเทาได้