ท้องแข็ง..

ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ...แต่ท่องแข็งบ่อยและอยู่สูง..น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ..แม่ๆบ้านอื่นเปนไหมค่ะ

ท้องแข็ง..

เป็นเหมือนกันค่ะวันนี้เพิ่งหาหมอ ได้ยามากินเพิ่มจากเดิม แต่ของบ้านนี้เกิดจากต้องนั่งมอไซด์เลยท้องแข็ง โดนหมอสั่งให้กินนอน อยู่นิ่งๆที่สุด สู้ๆๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดนอนตะแคงยังแข็งเป็นก้อนเลย โดยเฉพาะเวลาปวดฉี่ และน้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ 30 สัปดาห์ 2 วันแล้ว

5y trước

อายุครรภ์พอๆกันเลยค่ะ พยายามนอนท่าที่สบายที่สุดค่ะ ประคองอาการไปจนกว่าจะคลอด อีกนิดเดียวค่ะ สู้ๆ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ ท้องเพิ่งลง ตอน 35w+2 แต่ซาวด์ครั้งล่าสุด 32w+2 ยังไม่กลับหัวเลยคะ แต่ตอนนั้นท้องสูงอยู่คะ

5y trước

คะ วันนั้นคุณหมอกระตุ้นปอดไป 2 เข็มคะ

แม่ก้อ7เดือนแล้วหมอจะให้ไปซาวดูว่าเด็กกลับหัวหรือยังตอนนี้น้องก้ออยู่สูงเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 30 วีค 4 วัน ท้องแข็งบ่อย เวลาเดินก็หน่วงท้องเสียวๆ

เป็น​เหมือนกัน​คะ​ 32w5d​ แข็งบ่อยมากน้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะ

เปนเหมือนกันเลยท้องแข็งบ่อยลูกอยู่สูงแถมปวดเอวอีกต่างหาก

บ้านนี้ก็7เดือน หมอบอกน้องกลับหัวแล้วจ้า แต่ท้องไม่แข็ง

ปกติค่ะบ้านนี้ติน7เดือนก็ท้องแข็งสูงแถวๆราวนมเลยค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนครึ่ง ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ