ท้องแข็ง..

ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ...แต่ท่องแข็งบ่อยและอยู่สูง..น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ..แม่ๆบ้านอื่นเปนไหมค่ะ

ท้องแข็ง..

ท้องอยุ่สูงเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยด้วย

พยายามอย่านอนหงายค่ะคุณแม่ น้องอึดอัด

บ้านนี้7เดือน ท้องแข็งบ่อยค่ะ

ปดติจ้าเป็นเหมือนกันค่ะ