คุณแม่

ท้องได้7เดือน มีตุ่มเล็กๆเเดงๆขึ้นเเล้วคัน แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะมันคืออะไรเพราะอะไรค่ะ!

คุณแม่

เปนเมือนกานค่ะเปนตอน4เดื่อนตอนนี้5เดื่อนเเล้วยังไม่หายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งเป็น 3-4วันที่แล้วืตอนนี้ 33weeks คันมากๆเลย

เป็นผดร้อนค่ะ หาน้ำมันมะพร้าสกัดเย็นตามร้านขายยามาทาค่ะ

คลอดเดียวก็หายคะ บ้านนี้เต็มตัว โครตน่ากลัวเหมือนงูสวัด

ผื่นแพ้ฮอร์โมนแม่ท้องค่ะ อย่าเกาก็พอ เดี๋ยวจะยิ่งคันค่ะ

อย่าเกานะค่ะแม่ ถ้าแม่เกาจะเปงเหมือนบ้านนี้นะค่ะ555

บ้านนี้ก้เป้นค่ะแม่ พยายามอย่าเกานะคะ เดี๋ยวท้องลาย555555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่คัน มองท้องอีกทีก็เปนตุ่มแล้ว

หลังจากทาครีมก็เป็นเหมือนกันค่ะ พอเลิกทาก็หายค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ แล้วรู้สึกคันง่ายไปหมดเลยค่ะ🤣🤣