ปวดท้องค่ะ

ท้องได้7wปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดมากเลยค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก ควรไปพบเเพทย์ไหมค่ะ

ขอโทษนะคะวันนี้มีปวดท้องมากแล้วมีแบบนี้ออกมาค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นช่วงมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้ามีเลือดออกให้พบเเพทย์ทันทีค่ะ