สอบถาม

ท้องได้6เดือนแล้วสามารถเตรียมของให้ลูกได้หรือยังคะ?ทางบ้านเขาถือ บอกว่าไม่ต้องรีบซื้อ ตัวเราก็อยากจะซื้อตอนนี้มากจะได้สะดวกๆตอนใกล้คลอด??

ของเราเตรียมตั้งแต่ท้อง 3 เดือนค่ะ หายแพ้ท้องก็เตรียมเลย เพราะท้องยังเล็ก ยังไปดูของให้ลูกได้สบาย แค่เลี่ยงถือของหนัก ไตรมาสสุดท้าย ท้องแก่ จะไม่สะดวกแล้วค่ะ ท้องลงต่ำ ท้องใหญ่ เดินเยอะ ยืนนาน เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอีก แม่ก็ปวดหลัง ปวดเอว ตะคริวกินอีก ทรมานแม่อีกค่ะ ลูกสาวเราคลอดตอน 38 วีคกว่าๆ ร่างกายแข็งแรง ดีดดิ้น ยิ้มเก่ง ปกติดีค่ะ เราพิสูจน์ให้แล้ว 55

ค่อยๆทยอยซื้อก้ดีคะ จะได้พร้อม เผื่อคลอดก่อน