สอบถาม

ท้องได้5เดือนเเล้วคะตั้งเเต่เมื่อวานมาลูกไม่ดิ้นเลยไม่ทราบว่าเเม่ๆคนใหนเคยเป็นบ้างคะมันจะอันตรายกับน้องใมคะกังวนมากเลยคะ

1 Trả lời

ลองทานน้ำเย็นเปิดเพลงพูดคุยกับเขาดูนะคะแต่ถ้าทั้งวันไม่ดิ้นควรหาหมอนะคะเพราะอาจทำให้น้องเสียชีวิตในครรภ์ได้ค่ะ