ท้องได้6เดือน

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ บางวันลูกก้อดิ้นน้อยบางวันก้อดิ้นเยอะปกติไหมค่ะ ปกติถ้าเราจิ้มที่ท้องน้องจะเตะกับ บางวันจิ้มแล้วน้องไม่มีอาการอะไรเลย ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะช่วงนี้น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแต่ถ้าช่วง 7 เดือนอายุครรภ์ประมาณ 28 วีคขึ้นไปน้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอแล้วค่ะแล้วต้องมีการนับลูกดิ้นด้วย