ตั้งครรภ์

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ ท้องยังไม่มีเลยผิดปกติไหมค่ะ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ก็ไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ก็ไปซาวด์เองที่อื่นค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอนเกือบ8เดือนค่ะ ขายของตามตลาดนัด ไม่มีใครรู้ว่าท้อง มารู้กันก็เกือบจะคลอดละ😅

บ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือนคะ ใหญ่แบบตกใจ

ปกติคะ​ถ้าแม่เป็นคนตัวเล็ก​

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนกว่า

งงคำถาม​ อ่าน2รอบละ

ลูกดิ้นดีไหมคะ

ปกติค่ะ

ไม่จ้า