ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้6เดือนเเล้ว มีอาการเจ็บหน้าท้องหนักมาก เจ็บจี๊ดด เหมือนหีจะหลุด อาการเหมือนเป็นประจำเดือนเลย มันผิดปกติมั้ยค่ะ (ขออนุญาตที่ใช้คำไม่สุภาพนะคะ)

เป็นเหมือนกันค่ะ ขยับตัวแต่ละที ทรมานมาก เป็นเพราะมดลูกลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ เราจะต้องรับน้ำหนักมากขึ้น เป็นปกติของคนท้องจ้า

5y trước

ใช่ค่ะ

เราก็เหมือนหมีจะหลุดนี่แหละค่ะ ขยับทีฉี่แทบแตกน้องดิ้นทีหมีแทบจะฉีกเจ็บมาก

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะ เดินบ่อย ยกของหนักเลี่ยงค่ะ ห้ามอั้นปัสสาวะ ดื่มน้ำมากๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

จะเข้า8เดือนแล้ว...เป็นเหมือนกันเลยค่ะ... ปวดร้าวเหมือนจะหลุด

5y trước

ทรมานมากค่ะ

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวซะอีก ไอ้อาการหีจะหลุดหนิ😒

5y trước

ทรมานมากค่ะเเม่

ท้องใหญ่ค่ะ เวลาเดินจะเจ็บตรงอุ้งเชิงกรานค่ะแม่

5y trước

ท้องยังไม่ออกเลยค่ะเเม่

ของเราไม่เจ็บตรงนั้นค่ะแต่จะเจ็บตรงหัวหน่าว

เหมือนกันค้ะ จะ7เดือนแร้ว เจบร้าวจี๊ด

5y trước

ขอบคุณค้า เช่นกันน่ะค้ะ

5555 อ่านหลายรอบนึกว่าตาลายค่ะ

5y trước

555ช่ายจ้า แต่ตรงดีค่ะ คนที่รู้จะได้แนะนำถูก🤣😂

ตามด้วยค่ะ เป็นเหมือน

5y trước

นึกว่าเป็นยุคนเดียวค่ะ