ลูกดิ้นแบบไหนกันบ้าง

คุณแม่บ้านไหนลูกในท้องดิ้นต่ำบ้างคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ ปกติน้องดิ้นช่วงบนแต่อาทิตย์นี้ดิ้นช่วงล่าง ดิ้นทีเยี่ยวจะราด เจ็บจี๊ดด

ดิ้นทุกทิศทางค่ะ ถ้าดิ้นต่ำน้องอาจจะกลับหัวแล้วค่ะ คุณแม่กี่วีคแล้วคะ?

กี่วีคแล้วคะ เป็นไปได้ว่าน้องอาจจะกลับหัวลงค่ะ