ปรึกษาตะขาบกัด

ท้องได้6เดือน โดนตะขาบกัดนิ้วกลางตอนตีสอง เลยเอายาหม่องทาตอนนี้ยังไม่หายปวด มือบวมทั้งมือบางทีก็มือสั่น เหมือนจะคลื่นไส้ แถมตอนนี้ยังไม่ได้นอนเพราะปวดมากได้แต่เอายาหม่องทา มีใครพอรู้อาการบรรเทาไหมค่ะหรือควรทำอย่างไรดี ง่วงและเพลียมากค่ะ.

ปรึกษาตะขาบกัด

หาหมอดีกว่าค่ะเเม่ น่าจะเเพ้

4y trước

ค่ะเเม่ หายไวไวนะคะ