ท้องได้6เดือน

ท้องเล้กมั้ยค่ะ

ท้องได้6เดือน

ไม่ค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็กมหญ่แล้วยังไงโฟกัสน้ำหนักลูกไม่ใช่ท้องแม่