ท้องแรก

ท้องได้6เดือน​แล้ว​แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเบย​มีคุ​นแม่คนไกน​เป็น​แบบนี้บ้างไหมค่ะ

ท้องแรก

เป็นเหมือนเลยค่ะ7เดือนล่ะยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

6เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ เริ่มดิ้นเก่งตอน8เดือน​😊

5y trước

ขอบคุณ​มากๆนะค่ะ

บ้านนี้น้อง4เดือนครึ่งดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้6-7ดิ้นเก่งคะ พอ8เดือนกะดิ้นน้อยลง

18w มีรู้สึกนิดๆ แต่พุงยังนิ่มๆ อยู่เลยค่ะ

5เดือนแล้วแต่ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ

6เดือนเหมือนกันเลยค่ะแต่ก็ดิ้นปกตินะค่ะ

5y trước

อืมมีส่วนนะค่ะบ้านนี้ก่อนท้อง87กก.ค่ะหน้าท้องหนาพอสมควรหมอยังทักเลยค่ะว่าหน้าท้องหนาฟังหัวใจเด็กยากนิดหนึ่งค่ะ..ยังไงขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะค่ะ

6เดือนดิ้นดีค่ะ ยิ่งกลางคืนดิ้นดีมาก

ดิ้นตั้งแค่5เดือนค่ะดิ้นเก่งมาก