ท้องได้6สัปดาห์

ท้องได้6สัปดาห์มีเลือดไหลเหมือนประจำเดือนแต่ไม่มีกลิ่นเหม็นไปโรงบาลหมอบอกว่าท้องลมแม่นี้งงคะมีด้วยหราค่ะท้องลม

มีคะ ท้องลมคือมีถุงตั้งครรภ์แต่ไม่มีตัวเด็ก

ท้อง5สัปดาห์สามารถซาวได้มั้ยคะ

มีคะ ท้องแบบไม่มีตัวเด็ก

5y trước

ฝากที่คลีนิคหมออันตร้าซาวด์ก็เห็นเป็นก้อนเล็กๆยุค่ะใคมดลูก

มีคะ ลองหาดูในgoogleนะคะ

มีค่ะ ท้องลม

มีค่ะท้องลม

มีสิคะ

มีจ้า

มีค่ะ

มีคะ