มีเรื่องสงสัยมาถามแม่ๆค่ะ🙏

ท้องได้6วีคกว่าๆแล้วท้องผูกค่ะ พอได้2วันท้องเสียค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายกับลูกน้อยมั้ยคะ ขอถามอีกเรื่องนะคะตกขาวมาเยอะไม่มีลิ่มเลือดหรืออะไรเป็นเหมือนน้ำใสๆขุ่นๆ ท้องแรกค่ะกังวลนิดหน่อย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนท้องอ่อน เราท้องเสียบ่อยค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้ 25+6 น้องแข็งแรงดีค่ะ ดิ้นเก่งมาก ถ้าแม่ไม่มีภาวะแท้งง่าย มีบุตรยาก ก็ไม่เป็นไรค่ะ เรื่องท้องผูกท้องเสียช่วงท้องอ่อน จะส่งผลกับคนที่มีภาวะมีบุตรยากมากกว่า เช่น คนที่พึ่งเข้ารับการฝังตัวอ่อน อะไรพวกนี้ค่ะ

ปกติค่ะแม่ แต่นะวังเรื่องท้องเสียถ่ายบิดนะคะ อาจทำให้มดลูกบีบตัวได้