คนท้องไม่ชอบอากาศร้อน

ท้องได้5เดือนครึ่งค่ะ อยู่ในบ้านในห้องที่อากาศทุกวันนี้ร้อนจนปวดหัว มึนหัว แน่นหน้าอก ทุกวัน บางวันเป็นลมหน้ามืดไปเลย แบบนี้ลูกจะมีปัญหาไหมคะ.

1 Trả lời

คุณแม่ต้องเอาผ้าชุบน้ำเช็ดตัวค่ะ ประคบศีรษะเพื่อลดอาการปวดหัว ทานน้ำเยอะ ๆ ค่ะ เพื่อไม่ให้ร่างกายขาดน้ำค่ะ ส่วนถามว่ามีปัญหาถึงลูกไหม มีค่ะ อาจจะทำให้แท้งได้ หรืออาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ จะลองเอาไปใช้ดูค่ะ