แน่นหน้าอก

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะเวลานอนคือจะมีอาการจุกๆตรงคอแน่นหน้าอกมากปวดหัวด้วยหายใจไม่ค่อยทั่วท้องคือเป็นอาการปกติของคนท้องใช้ไหมค่ะแล้วพอจะมีวิธีไหนบรรเทาลงได้ไหมค่ะ

เด่วก้ดีขึ้นคะหลังจาก7 เดือนไปแล้ว น้องจะขยับตัวตพาลงมา ทีนี้คุณแม่ก้จะหายใจคล่องขึ้นคะ่ ไม่ต้องกังวลนะคะ่

ความดันปกติไหมค่ะคุณแม่ ลองเช็คดูนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ