ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ท้องได้5เดือน ปกติลูกจะตอดตลอดทุกเช้า แต่เช้านี้และวันนี้ทั้งวัน ลูกไม่ตอดเรย เป็นเพราะอะไรค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ของหนู5เดือน คือถีบเก่งมาก พี่ลองปลุกน้อง คุยเล่นกับน้องดูนะคะ ใช้มือตีท้องเบาๆนะคะ หนูก้ทำตอนน้องไม่ดิ้น

แม่อย่าชะล่าใจนะคะ ไม่ว่าอายุครรภ์เท่าไหร่ก็ตาม ถ้าน้องไม่ดิ้นเลยไปหาหมอคะเผื่อเป็นอันตรายกับน้อง

ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาใช้ค่ะ เผื่อไม่รู้สึกถึงน้องดิ้น อาจจะหลับอยู่ จะได้หายกังวลค่ะ

2y trước

ในช้อปปี้มีขายคะ

หมอแนะนำอย่าชะล่าใจนะคะ บ้านนี้น้องไม่ดิ้น4-6ชม. ไปหาหมอ หมอบอกว่าสายรกพันตัวค่ะ

2y trước

กังวลเหมือนกันค่ะ

กระตุ้นน้อง กินน้ำเย็นเข้าไปค่ะ ไม่งั้นก็เอามือจิ้มๆดู

บ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะ รู้สึกดิ้นจริงๆตอน6 เดือน

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y trước

หนูก็กังวลกัวลูกจะเป็นอะไร ได้ยินแบบนี้โล่งอกไปที ขอบคุนมากค่ะ